Member Log in
Login
Password
Forgot Password
New Member Register

นิยาม ทอม โดย ดี้แฉแหลก

 ก่อนที่จะมาเข้าเรื่องราวแบบเข้มข้น เราขอเสนอ ความหมายของคำว่า “ทอม” ในแบบต่างๆ
เราเป็นคนบัญญัติความหมายเหล่านี้ขึ้นมาเอง (เพื่อให้เพื่อนๆได้เข้าใจ สำหรับการอ้างถึงใน “งานเขียน” ต่อๆไปของเรา)
ดังนั้น หากไม่โดนใจใคร อยากจะเพิ่มเติม เราก็เปิดกว้าง ยินดีรับฟัง Idea และคำแนะนำ จากเพื่อนๆเสมอคะ

 

“ทอมวันเวย์ One-way” คือ “ทอม Original ต้นฉบับ ดั้งเดิม” เป็นทอมที่ Enjoy and happy ที่จะเป็นฝ่ายกระทำอย่างเดียว (เรื่อง Sex) หลายครั้งทอมประเภทนี้ จะแอบไปช่วยตัวเองอยู่คนเดียว (อย่าเถียงนะ ว่าคุณตายด้าน ไม่เคยมีอารมณ์) ทอมประเภทนี้เหมาะสมกับ “ดี้ขี้เกียจ”

“ทอมทูเวย์ Two-way” คือ “ทอมยุคไอที” เป็นทอมที่เข้าใจในสัจธรรมของโลก (เป็นผู้ให้เพียงฝ่ายเดียวจะทำให้โลกไม่สมดุล ต้องเป็นผู้รับด้วย) เขาถือว่าการมี Sex ถ้าจะให้บรรลุผล ต้องแบ่งปันความเสียวให้แก่กัน และกันอย่างเท่าเทียม ทอมประเภทนี้เหมาะสมกับ “ดี้ขยัน”

“ทอม 3 กอง 5” คือ “ทอมเหลือเลือก (ทุเรศ ทั้งนิสัยและรูปลักษณ์ภายนอก)” (ถ้าเพื่อนๆไปตลาดที่วายแล้ว พวกแม่ค้าจะเอาผักที่เหลือจากการขาย มากองไว้ แล้วลดราคา 3 กอง 5 บาท) ทอมประเภทนี้เหมาะสมกับ “ดี้ประหยัด”

“ทอม กระป๋อง” คือ “ทอมตัวเล็ก เตี้ย” หน้าตาธรรมดาถึงไม่ธรรมดามาก (ผ่าเหล่า) แต่คิดว่าตัวเองหล่อมาก เท่ห์มาก ชอบทำตัวแมนๆ เดินเก๊กๆ ยืดๆ (ถึงแม้จะยืดไม่ขึ้น) สเปคสูง ชอบมองแต่สาวสวยๆ (ขอโทษหันมามองดูตัวเองบ้างนะ)

“ทอมเถื่อน” คือ “ทอมแหกกฏ หรือทอมเป็นช่วงๆ” (ทอมที่เอาแน่กับตัวเองไม่ได้ แล้วแต่จังหวะของชีวิต คบได้ทั้งผู้หญิง ดี้ และผู้ชาย)

“ทอม ป้า” คือ “ทอมที่แต่งตัว ป้าๆ ใส่เสื้อในหรือรัดหน้าอกไม่กระชับ เดินแล้วหน้าอกแกว่งไปแกว่งมา” (ชวนให้สะอิดสะเอียนแก่ผู้พบเห็นยิ่งนัก) ป้าคะ ไปหาเอี้ยมแดง (เสื้อในคนจีน) มาใส่ดีกว่าไหมคะ (เห็นแล้ว Sex ตกต่ำ)

“ทอม ป่วย” คือ “ทอมแต่งตัวป่วย” แต่งตัวไม่ถูกกับสรีระตัวเอง ยกตัวอย่างเช่น ตัวเองเตี้ยแล้วยังใส่กางเกง 4 ส่วน (ทำให้ดู load หนักไปอีก) ฝากไว้นะคะ ดี้ทั้งหลาย เช็คการแต่งตัวแฟนคุณนิดนึง อย่าปล่อยให้ออกมาทำให้จิตคนอื่นป่วยไปด้วย

“ทอม Premium” คือ “ทอมที่สร้างภาพว่าตัวเองรวย หรู การศึกษาดี สุดท้ายก็ดีแต่เปลือก เหมือนของ Premium ที่เขาแจกไว้ทดลอง ทอมพวกนี้ต้องเจอ “ดี้ลมกรด”

“ทอม มักมาก” คือ “ทอมเจ้าชู้ หลายใจ ไม่รู้จักพอ” (ระวังตัวให้ดีนะคะ กรรมจะตามทัน สุดท้ายคุณก็จะไม่เหลือใครที่รักคุณ แล้วคุณก็จะเปลี่ยนสถานะ เป็น “ทอมกองละบาท” โดยอัตโนมัติ)

“ทอมภูธร” คือ “ทอมล้ำๆ หน้าตาเหี้ยมๆ ตัวดำๆ” ความหมายใกล้เคียงกับ “กระเทยภูธรหรือกระเทยแบกข้าวสาร”

“ทอม หมอชิต” คือ “ทอมบ้านนอก ทอมลาว โดยดูจากหน้าตา บุคลิกและการแต่งตัวที่ล้าหลังสังคมเสมอ” (ไม่ได้หมายความว่า ทอมต่างจังหวัด เป็นทอมประเภทนี้นะคะ “ทอมกรุง” ก็เป็นได้เช่นกัน)

“ทอม อ่อนแอ” คือ “ทอมที่จิตใจไม่มั่นคง ทำให้ชีวิตคู่ต้องสั่นครอน” ประเภทชอบรับความคิดเห็นของคนอื่นแล้วมาตัดสินชีวิตคู่ของตัวเอง (สังเวชทอมพวกนี้นัก)

“ทอมแมงดา” คือ “ทอมที่สิงสถิต ติดหนืบ ดี้รวยๆ เพื่อเงินเพียงอย่างเดียว” (แต่ส่วนใหญ่จะหน้าตาดี) แต่หน้าตาก็ไม่ทำให้มาตรฐานทางนิสัยทอมพวกนี้สูงขึ้น

“ทอมโรบินฮู้ด” คือ “ทอมที่หลอกเงินของดี้รวยๆ มาปรนเปรอดี้จนๆ” เป็นทอมที่มีเมตตาธรรมมาก มีเยอะในสังคมเรา

ทอมสำออย” คือ “ทอมที่วนเวียนและขังตัวเองอยู่ในความทุกข์” แค่ดี้ทิ้งไปแค่นี้ ไม่ต้องสำออยมากก็ได้ เห็นแล้ว “สมเพช” คะ

“ทอม หลักกิโลเมตร” คือ “ทอมตัวเตี้ยๆ ตันๆ หากไม่ได้จุดดึงดูด (จากเสื้อผ้า หน้า ผม) ก็จะไม่เป็นที่สังเกตุเห็น” หากเพื่อนๆท่านใดมีโอกาสไปต่างจังหวัด (หากคุณไม่หลับตลอดทาง) คุณจะสังเกตุเห็น หลักกิโลเมตร ที่ใช้บอกระยะทาง

“ทอมเกย์” คือ … อยากรู้ล่ะสิ ว่าทอมเกย์ เป็นไง (เรามีความหมายและเรื่องราวอย่างละเอียด ติดตามอ่านพรุ่งนี้นะคะ)

ขอบอก! มีความหมาย “ทอม” ,“ดี้” อีกเยอะ ไว้ว่างๆก่อนนะ เดี๋ยวจะมาเพิ่มเติมให้ใหม่ สำหรับเรา ให้คำจำกัดความตัวเองไว้ว่า “ดี้แฉแหลก” แล้วกันนะคะ อย่างที่อ้างไว้ตั้งแต่ต้น ใครไม่เห็นด้วย หรือโต้แย้งในความหมายที่เราได้จำกัดไว้ ก็ขอโทษด้วยนะคะ นี่เป็นความคิดเห็นส่วนบุคคล ไม่ได้ตั้งใจจะแบ่งแยกทอมออกเป็นชิ้นๆแต่อย่างใด

ขอบคุณนะคะที่ติดตามอ่าน

เรียบเรียงโดย ReVealTomDy

 

ขอบคุณเว็บ http://boydontcry.com/
MAIN MANU
Home
Editor On Tour
Member
Web Board
Contact Us
About Us
Lesbian Zone
Lesbian Secret (18+)
Variety Zone
Cooking Book
Lesbian Books & Movie Review
Horoscope
It & Program Free Zone
Lesbian Health
News & Event
FRIENDS LINK
ข่าวสารสาระสิทธิและความเป็นธรรมทางเพศ
บล็อกเลสเบี้ยน โดนโดน
สำนักพิมพ์สีม่วงอ่อน
เลสล่าไนซ์
ฟ้าสีรุ้ง กิจกรรมดีดีของกลุ่มชายรักชาย
ทอมดี้ไทย ถูกใจวัยทีน
สะพาน เพื่อนหญิงรักหญิง
รู้ไว้ ป้องกันได้ เมื่อมีรัก

 
© 2017 All Rights Reserved
Powered by
ThaiWebWizard.com